• top10tphcm

Bài kiểm tra IELTS - Thông tin chung

IELTS có nghĩa là tôi nternational E nglish L anguage T esting S ystem và nó là một thử nghiệm thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh . Bài kiểm tra được thiết kế để đánh giá khả năng ngôn ngữ của những người không nói tiếng Anh bản ngữ có ý định học hoặc làm việc trong đó tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. Nó bao gồm tất cả bốn kỹ năng ngôn ngữ - nghe , đọc , viếtnói . Bài kiểm tra IELTS tập trung vào "Tiếng Anh quốc tế", bao gồm tiếng Anh Anh, tiếng Anh Mỹ và các giống khác như tiếng Anh Úc hoặc Nam Phi.

IELTS được quản lý bởi Kỳ thi ESOL của Đại học Cambridge , Hội đồng AnhIDP Education Australia . Các bài kiểm tra IELTS được quản lý tại các trung tâm trên toàn thế giới - hiện có hơn 300 trung tâm, tại hơn 120 quốc gia.

IELTS được chấp nhận bởi hầu hết người Anh , Úc , Canada , AilenNew Zealand tổ chức học tập cho giáo dục đại học và cao hơn. IELTS ngày càng được chấp nhận bởi các tổ chức học thuật châu Âu nơi phương tiện giảng dạy là tiếng Anh. Tại Hoa Kỳ, IELTS đang được công nhận thay thế cho TOEFL. Tuy nhiên, lưu ý rằng không phải tất cả các tổ chức học thuật ở Hoa Kỳ đều chấp nhận điểm IELTS trong trường hợp bạn cần thi TOEFL. Anh và IrelandTất cả các trường đại học công nhận IELTS là thước đo khả năng ngôn ngữ tiếng Anh; xen kẽ điểm TOEFL được hầu hết các trường đại học chấp nhận Úc và New ZealandIELTS là chứng chỉ tiếng AnhCanadaNhiều trường đại học Canada chấp nhận TOEFL hoặc IELTSChâu Âu (EU)Chứng chỉ tiếng Anh được chấp nhận rộng rãi Hoa Kỳ TOEFL là bắt buộc hoặc ưa thích; Điểm IELTS cũng được nhiều trường đại học hoặc cao đẳng Mỹ chấp nhận (Xem IELTS tại Hoa Kỳ )

Bảng trên chỉ cung cấp một thông tin cơ bản liên quan đến việc công nhận IELTS. Vui lòng truy cập trang web IELTS chính thức để tìm các tổ chức học thuật (cũng như các tổ chức và nhà tuyển dụng chuyên nghiệp) sử dụng kết quả điểm kiểm tra IELTS cho mục đích tuyển sinh và đăng ký.

Các trường đại học thường yêu cầu điểm số từ 6 đến 7. Tuy nhiên, trình độ phụ thuộc vào tổ chức học thuật mà bạn muốn học và loại khóa học bạn sẽ tham gia. IELTS cũng là một yêu cầu bắt buộc đối với sinh viên thuộc nhiều quốc tịch để có được thị thực sinh viên đến Úc (kỳ thi TOEFL không được chấp nhận). Điểm IELTS phải được đưa vào thời điểm nộp đơn xin thị thực du học. Các xét nghiệm cũ hơn 2 năm không được chấp nhận.

IELTS cũng được chấp nhận bởi nhiều tổ chức chuyên nghiệp (Hội đồng Y khoa Úc, Hội đồng Y khoa tổng hợp Vương quốc Anh), cơ quan nhập cư (Dịch vụ Di trú New Zealand, Bộ Di trú và Đa văn hóa Úc) và các cơ quan chính phủ khác.

IELTS là bắt buộc để chứng minh khả năng ngôn ngữ của bạn để nhập cư vào Úc, New Zealand và Canada.

3 views0 comments

Recent Posts

See All

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Hùng Cường Phát

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Hùng Cường Phát tự hào là doanh nghiệp mua phế liệu lớn nhất cả nước. Chuyên thu mua phế liệu đồng, mua phế liệu inox, mua nhôm phế liệu, mua chì phế liệu, mua kẽm in,